Tour Du lịch Nhật Bản 5 ngày 4 đêm khởi hành từ Hà Nội

Tour Du lịch Nhật Bản 5 ngày 4 đêm khởi hành từ Hà NộiĐến với xứ sở Hoa anh đào với tour du lịch 5 ngày 4 đêm để được chiêm ngưỡng tận mắt núi Phú Sĩ - đỉnh núi lửa đang hoạt động và cao nhất Nhật Bản - cao 3776m và được bao phủ bởi 5 hồ bao quanh núi. Đồng thời, tìm hiểu về văn hoá cũng như ẩm thực của đất nước Nhật Bản.

Xem thêm: Tour Du lịch Nhật Bản 5 ngày 4 đêm khởi hành từ Hà Nội

Tour Nhật Bản mùa Thu 2019: Tokyo - Yamanashi - Fuji - Nagoya - Kyoto

Tour du lịch Nhật Bản mùa Thu 2019: Tokyo - Yamanashi - Fuji - Nagoya - KyotoMùa thu 2019, bạn đã lên kế hoạch đến khám phá Nhật Bản chưa? Tour du lịch Nhật Bản mùa Thu 2019 của Dulichtietkiem đưa quý khách hàng đến tham quan 5 thành phố của xứ sở mặt trời mọc: Tokyo - Yamanashi - Fuji - Nagoya - Kyoto. Cùng khám phá chi tiết hành trình du lịch dưới đây.

Xem thêm: Tour Nhật Bản mùa Thu 2019: Tokyo - Yamanashi - Fuji - Nagoya - Kyoto

Tour du lịch Nhật Bản dịp lễ 2/9 khởi hành từ Hà Nội

Tour du lịch Nhật Bản dịp lễ 2/9 khởi hành từ Hà NộiKỳ nghỉ lễ 2/9 với 4 ngày nghỉ chính thức, bạn đã lên kế hoạch đi du lịch chưa? Tham gia ngay Tour du lịch Nhật Bản dịp lễ 2/9 khởi hành từ Hà Nội của Dulichtietkiem để đến khám phá văn hoá và ẩm thực của xứ sở hoa anh đào. Bạn sẽ được tham quan hàng chục địa danh du lịch nổi tiếng của Nhật Bản.

Xem thêm: Tour du lịch Nhật Bản dịp lễ 2/9 khởi hành từ Hà Nội

Giới Thiệu Về Du Lịch Nhật Bản - Đất Nước Mặt Trời Mọc

Du lich Nhat BanNhật Bản – Đất nước mặt trời mọc không chỉ nổi tiếng với hoa Anh Đào, núi Phú Sĩ mà ở đây còn là một nền văn hóa đặc sắc, đa dạng có lịch sử hàng ngàn năm. Con người Nhật bản nổi tiếng với tinh thần dân tộc cao ,luôn có ý chí vươn lên mạnh mẽ khiến cả thế giới phải nển phục.

Xem thêm: Giới Thiệu Về Du Lịch Nhật Bản - Đất Nước Mặt Trời Mọc

Tour du lịch mùa hoa anh đào Nhật Bản 6 ngày 5 đêm

Tour du lịch mùa hoa anh đào Nhật Bản 6 ngày 5 đêmMùa xuân Nhật Bản thường bắt đầu từ tháng 3 và kéo dài đến tận tháng 5. Đây cũng chính là thời điểm hoa anh đào khoe sắc. Chùa Ninna, chùa Daigo, công viên Arashiyama và công viên Kasagiyama là bốn điểm ngắm hoa anh đào nổi tiếng nhất ở Kyoto.

Xem thêm: Tour du lịch mùa hoa anh đào Nhật Bản 6 ngày 5 đêm