Những điểm du lịch nổi tiếng ở đất nước Lào

Những điểm du lịch nổi tiếng ở đất nước LàoVới rất nhiều phong cảnh thiên nhiên đẹp, lãng mạn, cùng nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng, Lào đã trở thành điểm đến yêu thích của nhiều người. Đến vương quốc triệu voi, bạn đừng quên ghé những địa điểm hút khách sau nhé!

Xem thêm: Những điểm du lịch nổi tiếng ở đất nước Lào

Hà Nội - Bokor - Sihanoukville - Đảo Koh Rong - Phnom Penh 4N3Đ

Tour Hà Nội Bokor Sihanoukville Campuchia vốn nổi tiếng với những bãi tắm đẹp với làn nước xanh trong, những cao nguyên tươi mát, những hòn đảo hoang sơ nhưng đầy lãng mạn… Hãy cùng thăm đất nước xinh đẹp này qua tour Hà Nội - Bokor - Sihanoukville - Đảo Koh Rong - Phnom Penh 4 ngày 3 đêm dưới đây nhé!

Xem thêm: Hà Nội - Bokor - Sihanoukville - Đảo Koh Rong - Phnom Penh 4N3Đ

HÀ NỘI - CỬA LÒ - VIÊNG CHĂN - LUONG PRABANG - XIÊNG KHOẢNG

Tour du lịch Lào bằng đường bộ: HN - CỬA LÒ - VIÊNG CHĂN - LUONG PRABANG - XIÊNG KHOẢNG - HN Bạn có muốn khám phá tour du lịch Lào bằng đường bộ cực kỳ thú vị của Dulichtietkiem không? Với hành trình tour du lịch Việt - Lào bằng đường bộ này, quý khách hàng sẽ được dừng chân tại các điểm du lịch nổi tiếng như: VIÊNG CHĂN - LUONG PRABANG - XIÊNG KHOẢNG.

Xem thêm: HÀ NỘI - CỬA LÒ - VIÊNG CHĂN - LUONG PRABANG - XIÊNG KHOẢNG

Giới thiệu về du lịch Lào - Kinh Nghiệm Và Địa Điểm Nổi Tiếng

Gioi thieu du lich laoLào –  Với những nét văn hóa đặc sắc, những ngôi chùa với lối kiến trúc đặc biệt, những món ăn ngon phù hợp với khẩu vị Việt Nam. Đất nước Lào đang là một điểm đến được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam cũng như trên thế giới lựa chọn trong chuyến hành trình khám phá của mình.

Xem thêm: Giới thiệu về du lịch Lào - Kinh Nghiệm Và Địa Điểm Nổi Tiếng

Tour Hà Nội - Siem Reap - Phnom Penh 4 ngày 3 đêm

Tour Hà Nội Siem Reap Phnom PenhĐất nước Campuchia xinh đẹp với những địa điểm du lịch vốn chứa bao điều bí ẩn mê hoặc nhiều du khách. Đó là những bãi tắm đẹp với làn nước xanh trong, những hòn đảo hoang sơ nhưng đầy lãng mạn và đặc biệt là vẻ đẹp nguyên sơ cùng sự hùng vĩ của Angkor, cung điện Hoàng Gia, Bokor… 

Xem thêm: Tour Hà Nội - Siem Reap - Phnom Penh 4 ngày 3 đêm

Giới thiệu về du lịch Campuchia - Vương Quốc Chùa Tháp

Du lich campuchiaCampuchia là quốc gia được mệnh danh “đất nước chùa tháp” chứa đựng bao điều bí ẩn làm mê đắm nhiều du khách. Với vẻ đẹp nguyên sơ cùng sự hùng vĩ của Angkor, cung điện Hoàng Gia, Bokor in đậm dấu ấn thời gian. Con người Campuchia  thân thiện và rất mến khách 

Xem thêm: Giới thiệu về du lịch Campuchia - Vương Quốc Chùa Tháp