Những món nhất định phải ăn nếu có dịp đi du lịch Thái Lan

Những món nhất định phải ăn nếu có dịp đi du lịch Thái LanKhông chỉ là đất nước nổi tiếng với những địa điểm du lịch đẹp, thu hút rất nhiều du khách. Mà các món ăn đặc sản Thái Lan làm quà cũng vô cùng hấp dẫn. Khi đi du lịch ở đất nước này mà bạn phân vân không biết nên ăn hay mua gì về làm quà cho người thân của mình thì dưới đây sẽ là những gợi ý giúp bạn giải quyết vấn đề đó, cùng tham khảo ngay nhé!

Xem thêm: Những món nhất định phải ăn nếu có dịp đi du lịch Thái Lan

Những địa điểm không thể bỏ qua khi đi du lịch Thái Lan

Những địa điểm không nên bỏ qua khi đi du lịch Thái LanNếu bạn đang có thời gian rảnh dỗi mà chưa biết nên đi chơi ở đâu mới lạ và muốn khám phá các đất nước khác nhau thì Thái Lan thực sự là một đất nước tuyệt vời. Vậy du lịch Thái Lan nên đi chơi ở đâu và các địa điểm tham quan nổi tiếng ở Thái Lan là gì thì cùng theo dõi danh sách ngay dưới đây nhé!

Xem thêm: Những địa điểm không thể bỏ qua khi đi du lịch Thái Lan

Tour du lịch Hà Nội - Bangkok - Pattaya 5 ngày 4 đêm

Tour du lịch Hà Nội - Bangkok - Pattaya 5 ngày 4 đêmĐến với tour du lịch Hà Nội - Bangkok - Pattaya 5 ngày 4 đêm, quý khách hàng sẽ được khám phá thành phố Pattaya hoa lệ, tham quan đảo San Hô (Coral Island) rực rỡ sắc màu, đến Vườn Nho Silver Lake, một cánh đồng nho rộng lớn với rất nhiều hoa, có cả vườn bầu khổng lồ, bí khổng lồ....

Xem thêm: Tour du lịch Hà Nội - Bangkok - Pattaya 5 ngày 4 đêm

Tour du lịch Hà Nội - Phuket - Đảo Phi Phi 4 Ngày 3 đêm

Tour du lịch Hà Nội Phuket Đảo Phi Phi 4 Ngày 3 đêm

Nếu bạn yêu thích xứ sở chùa Vàng với hòn đảo Phi Phi tuyệt đẹp, hòn đảo PHUKET linh thiêng, bạn muốn dành thời gian du lịch bên người thân, gia đình đến đất nước Thái Lan hoa lệ, hãy cùng Dulichtietkiem khám phá Tour du lịch Hà Nội - Phuket - Đảo Phi Phi 4 Ngày 3 đêm dưới đây.

Xem thêm: Tour du lịch Hà Nội - Phuket - Đảo Phi Phi 4 Ngày 3 đêm

Tour du lịch Hà Nội - Bangkok - Pattaya- Đảo Coral 5 ngày 4 đêm

Tour du lịch Hà Nội - Bangkok - Pattaya- Đảo Coral 5 ngày 4 đêmĐến Thái Lan, bạn nhất định phải đến ANCIENT CITY - một quần thể thành phố cổ xưa, nơi lưu giữ những trang sử hào hùng thời kỳ dựng nước và giữ nước của xứ sở Chùa Vàng. Đăng ký Tour du lịch Hà Nội - Bangkok - Pattaya- Đảo Coral 5 ngày 4 đêm để khám phá.

Xem thêm: Tour du lịch Hà Nội - Bangkok - Pattaya- Đảo Coral 5 ngày 4 đêm