dulichtietkiem, tour dulichtietkiem, ?i du l?ch ti?t ki?m gi r?, tour du lich tiet kiem gia re nhat

vấn miễn phí

Ms .Nga
Yahoo Chat hoaco_may82
 
0983.168.085
Ms. Hải
Yahoo Chat dulichbonmua1
 
0983.998.600
 

tour du lịch  thu đông 2018

Nghỉ việc, “xách ba lô lên và đi” tại sao không?

“Đừng nghỉ việc nếu bạn không có một kế hoạch khác” . Đó là lời khuyên của bất cứ cha mẹ, bạn bè hay xã hội dành cho chúng ta. Song mọi thứ là quy chuẩn không có nghĩa nó sẽ luôn đúng. Có khi nào bạn nghĩ việc rời bỏ công việc của mình để “xách ba lô lên mà đi” sẽ tuyệt vời đến mức nào chưa?

 

Tháng Tư Lauderdale và Burke Lauderdale - hai giám đốc nghệ thuật (Art Director – AD) đến từ Texas và Nam Carolina, đã làm điều này. Họ gặp nhau vào năm 2005, sau đó lấy nhau vào năm 2011 và tháng sáu năm 2015, họ bỏ lại tất cả với chỉ hai cái ba lô những gì thiết yếu nhất. Bắt tay vào cuộc hành trình vòng quanh thế giới.

 

 

Sau khi trở về, cả hai đã kể lại những gì học học được từ 11 quốc gia trên thế giới trong đó có cả Việt Nam. Thử đọc xem liệu chia sẻ từ họ có đủ thúc đẩy bạn liều lĩnh xách ba lô lên và đi không?

Uganda: Đến quả chanh cũng được vắt kiệt

Chúng tôi nhận ra rằng người Uganda là một trong số những dân tộc tháo vác nhất mà chúng tôi từng thấy trên thế giới. Họ sử dụng những gì họ có một cách triệt để. Tại đây, bất cứ cái gì đó xung quanh bạn luôn có thể làm được nhiều việc hơn hoặc có một công dụng hoàn toàn mới.

Bạn có đang cảm thấy bí ý tưởng cho công việc? Hay đang trong tình trạng thiếu hụt ngân sách cho dự án muốn triển khai? Hãy học theo cách người dân Uganda và mọi thứ sẽ luôn trở nên có thể. Hãy "vắt kiệt" những gì mình đang có, bạn chưa thực sự làm hết sức mình đâu.

Nghỉ việc, “xách ba lô lên và đi” tại sao không? - Ảnh 1.
 

Tanzania: Thiên nhiên là nguồn cảm hứng tốt nhất thể giới

Rời khỏi miền bắc của Zanzibar, trên một bãi cát nhỏ ở Ấn Độ Dương, chúng tôi vô tình chiêm ngưỡng được chú sao biệt tuyệt đẹp mà tưởng chừng chỉ có trong mơ. Và rõ ràng còn rất nhiều thứ về thế giới mà chúng ta không biết. Chẳng hạn như vẻ đẹp của các tinh thể nước mà chúng ta vô tình bỏ qua chưa bao giờ đoái hoài.

Lời khuyên cho những ai đang cảm thấy mắc kẹt bởi cuộc sống hằng ngày. Hãy bước ra thế giới tự nhiên để chiêm ngưỡng nét đẹp của thế giời, nó sẽ là liều thuốc tốt nhất cho bất cứ ai.

Namibia: Tất cả thật nhỏ bé

Trên đường lái xe đến Namibia, bước vào sa mạc rộng lớn, bao la. Chúng tôi chợt thấy bản thân mình trở nên nhỏ bé và thật đơn đọc. Và cuộc sống cũng tương tự như bãi sa mạc kia, thế giới này thật rộng lớn, chúng ta chỉ là hạt cát nhỏ.

Nghỉ việc, “xách ba lô lên và đi” tại sao không? - Ảnh 2.

Người ta sẽ không quan tâm bạn đã nỗ lực bao nhiêu để đạt được điểu bạn muốn. Hay những gì bạn phải trải qua trong đời. Hay bạn có bao nhiêu ý tưởng hay ho. Vì chúng ta thật nhỏ bé, song không phải vì thế mà chúng ta dừng làm việc. Chỉ đơn giản là "tích tiểu thành đại", sa mạc cũng được làm nên từ vô vàn hạt cát nhỏ!

Nam Phi: Bước ra khỏi vùng an toàn!

Nếu việc rời bỏ công việc hiện tại vẫn chưa khiến bản thân bạn rời xa vùng an toàn của chính mình, thì chúng tôi khuyên bạn nên thử cùng bơi với cá mập trắng.

Điều đáng ngạc nhiên là nó không đáng sợ như những gì chúng ta nghĩ ban đầu. Bọn chúng cũng rất đáng yêu, không phải bất kì con cá mập nào cũng hung hăng như chúng ta thường thấy đâu nhé!

Bạn đang lo lắng vì một bài thuyết trình trước khách hàng vào ngày mai? Nhút nhát sẽ cản trở bạn rất nhiều trong mọi khía cạnh. Do đó, hãy bước khỏi vùng an toàn để thử sức với những thứ hoàn toàn mới. Bạn sẽ mạnh mẽ và trưởng thành hơn rất nhiều.

Nghỉ việc, “xách ba lô lên và đi” tại sao không? - Ảnh 3.

Nepal: Luôn luôn tích cực

Chúng tôi đến Nepal năm tháng sau trận động đất tồi tệ nhất từ năm 1934 đến nay, mọi thứ xung quanh bị tàn phá nặng nề. Tuy nhiên, thật ngạc nhiên khi chúng tôi vẫn được chào đón và với một thái độ tích cực, lạc quan. Họ vẫn yêu cuộc sống, quê hương mình, họ tiếp tục làm việc chăm chỉ để xây dựng lại những gì đã mất.

Khi mọi thứ xung quanh bạn dường như "đổ nát". Đơn giản là nhớ về những điều tươi đẹp, suy nghĩ tích cực và xây dựng lại.

Việt Nam: Hãy hòa nhập

Tại Hà Nội, chúng tôi mời hai người phụ nữ làm việc trong khách sạn chúng tôi đang ở - Linh và Phương, đi uống cà phê. Họ không những chấp nhận lời mời của chúng tôi mà còn trở thành những người bạn tuyệt vời và biến chuyến đi trở thành kỷ niệm đáng nhớ nhất trong đời.

Đứng dậy và mời mọi người xung quanh cùng ăn trưa, tại sao không? Bạn sẽ không biết được những điều tuyệt vời họ mang lại cho bạn cho đến khi điều đó xảy ra.

Nghỉ việc, “xách ba lô lên và đi” tại sao không? - Ảnh 4.

Lào: Chậm lại khi có thể

Khi đến Lào, chúng tôi tưởng như đang bước vào một dòng sông lười. Mọi thứ trở nên chậm chạp. Ông chủ tạp hóa tự nhiên là quần áo trong cửa tiệm của mình, nhìn hoàng hôn qua cửa sổ xe buýt và cảm tưởng mọi thứ thật chậm. Ban đầu chúng tôi thấy khó chịu và cố gắng tìm kiếm sự nhộn nhịp ở nơi đây. Song sau đó chúng tôi thả lỏng bản thân và tiếp thu nhịp sống của họ. Điều đó thật tuyệt vời!

Phải chăng cuộc sống đang trôi quá nhanh hơn mức cần thiết để chúng ta bỏ quên những gì xung quanh. Thử trôi chậm lại như đang bơi trên dòng sông lười như Lào thử xem.

Campuchia: Đừng làm tắt!

Trong thời gian ở Campuchia, chúng tôi may mắn để tham quan đền Angkor Wat, di tích tôn giáo lớn trên thế giới. Nó được xây dựng vào thế kỷ thứ 12, mất khoảng 30 năm để hoàn thành và chứa một số các kiến ​​trúc, điêu khắc mà bạn chưa từng thấy.

Đồ thủ công và việc phải vất vả để làm ra những đồ thủ công chính là sự khác biệt giữa những thứ bình thường với sự tuyệt vời. Hãy trở nên tuyệt vời.

Nghỉ việc, “xách ba lô lên và đi” tại sao không? - Ảnh 5.

Indonesia: Nói không với TV, để hòa mình vào những hoạt động nghệt thuật.

Đây là việc cực kuf dễ dàng để làm ở Indonesia, đặc biệt là Bali, một hòn đảo tràn đầy dòng chảy với nghệ thuật và văn hóa. Chúng tôi không thể bước đi trên đường phố mà không nhìn thấy các bức tranh của những nghệ sĩ địa phương, hay bọn trẻ đang học khiêu vũ truyền thống của Bali...

Thử hòa mình vào những nghệ thuật nhiều hơn để có thể cảm thấy thư giản và tinh tế hơn.

Singapore: Hãy đào sâu để thấy "đá quý"!

So với các thành phố khác mà chúng tôi đã ghé thăm thì Singapore có vẻ hiện đại và máy móc hơn. Song nếu đào sâu vô những ngõ ngách của Singapore bạn có thể tìm thấy những thứ tuyệt vời như: nghệ thuật đường phố hấp dẫn, ẩm thực đáng kinh ngạc và kiến trúc đẹp.

Bởi vậy, khi cảm thấy hoài nghi một vấn đề nào đó, hãy đào sâu vào bạn sẽ thấy được "điểm sáng" của mọi vấn đề.

Nghỉ việc, “xách ba lô lên và đi” tại sao không? - Ảnh 6.

Malaysia: Hãy luôn vui vẻ!

Các hòn đảo nhỏ của Penang, ngoài khơi bờ biển phía tây bắc của bán đảo Malaysia, là một trong những cái nôi nghệ thuật đường phố ở Malaysia. Những nghệ sĩ xuất hiện mọi nơi và bạn có thể tham gia cùng họ. Du khách rất thích tìm đến họ để cùng trò chuyện hay chụp ảnh cùng những nghệ sĩ đáng yêu này.

Cuộc sống đã quá nhiều điều khó khăn và buồn bực. Bởi vậy, hãy học theo những nghệ sĩ đường phố vui vẻ ở Malaysia, cứ vui vẻ để mọi người yêu quý và thích thú được trò chuyện cùng bạn.

máy bay

Vé máy bay đi San Francisco (UA9716-2012)

Vé máy bay đi San Francisco (UA9716-2012)

Chuyến bay: UA9716 Giá từ: 19,770,000 VND Giờ bay: 23:55. Giờ đến: 08:58 Tần xuất: Hàng ngày Khởi hành: Tp Hồ Chí Minh (SGN)

Vé máy bay đi Seoul (CX 766/416 – 2012)

Vé máy bay đi Seoul (CX 766/416 – 2012)

Chuyến bay: CX 766/416 Giá từ: Đang cập nhật Giờ bay: 11:40. Giờ đến: 21:00 Tần xuất: Hàng tuần Khởi hành: Tp Hồ Chí Minh (SGN)

Thuê xe du lịch

Du Lịch Bốn Mùa - Bảng Giá Xe

Du Lịch Bốn Mùa - Bảng Giá Xe

Nhằm cung cấp đầy đủ các dịch vụ du lịch một cách hoàn hảo nhất, ngay từ khi thành lập công ty DU LỊCH BỐN MÙA đã hướng tới việc...

Thuê xe du lịch 4 chỗ đi Mai Châu

Thuê xe du lịch 4 chỗ đi Mai Châu

Hiệu: Honda Giá từ: 2,500,000 VND Phụ trội giờ: Miễn phí Phụ trội Km: Miễn phí

Tại sao nên chọn Tour chúng tôi

♥ Cam kết giá thấp nhất.
♥ Không phí hủy trước 7 ngày.
♥ Không phí thay đổi ngày đi.
♥ Giá trọn gói.
♥ Không phụ phí.
♥ Công ty trực tiếptổ chức
♥ Hỗ trợ khách hàng 24/7
♥ Chương trình đa dạng
♥ Thanh toán đơn giản.
♥ Thanh toán linh hoạt.

bản đồ đường đi

Địa điểm du lịch

dulichtietkiem ban do vietnam

dulichtietkiem thuong hieu noi tieng quoc gia 2010